ท้องแรก ทีมกรกฎาคม

ท้องแรกของแม่ๆ ตัวเล็กตอดเร็วสุดตอนกี่วีคคะ แล้วตอนน้องตอดรู้สึกยังไงคะ 😅#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

25 ตอบกลับ

17 weeks ความรู้สึกเหมือนฟองสบู่แตกในท้องค่ะ ไม่รู้ว่าใช่รึเปล่า

ประมาณ14w เริ่มรู้สึกตอดๆค่ะ ท้องแรก ทีม กค ตอนนี้เข้า 16w แล้วค่ะ

ท้องเเรก 17week กว่าๆ ยังเงียบอยู่จ้ะ น้ำหนักเเม่ก็ไม่ขึ้น

กรกฎาคมเหมือนกันค่ะ เริ่มตอด17W รู้สึกดุ๊บดดิ๊บๆท้อง

17w เริ่มตอดแล้วค่ะ รู้สึกเหมือนท้องกระตุกๆ ตุ๊บๆ

บ้านนี้ก็ท้องแรก ตอนนี้18wยังไม่รู้สึกอะไรเลย

14-15 week เหมือนจะเริ่มตอดแล้วค่ะแม่ #ท้อง2 นะคะ

17w5d รู้สึกตอดบ้าง แต่ต้องนิ่งๆถึงจะรู้สึก

บ้านนี้ท้องแรก18wยังไม่รู้สึกอะไรเลย

14w ไม่เห็นรู้สึกเลยคะ สงสัยจะอ้วนไป 555