??

ท้องแรกของเรา แต่เสียดายที่พ่อของเขาไม่ได้รับรู้ก่อนเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ แต่ไม่เป็นไรเนอะ เราจะสู้ไปด้วยกัน ??

??
456 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ ขอให้น้องเกิดมาเลี้ยงง่ายๆนะค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ น้องมาเป็นของขวัญเป็นตัวแทนของพ่อ ✌

สู้สู้นะคะคุณแม่ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

เข้มแข็งเข้าไว้นะค่คุณแม่ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

สู้ๆคะคุณแม่ของให้ลูกออกมาแข็งแรงสมบูรณ์นะคะ

ขอเป็น อีกหนึ่งกำลังใจให้นะคะ สู้ๆนะคะ คุณแม่

สู้ๆน่ะค่ะ ดูแลน้องดีๆน่ะค่ะ เป็นกำลังใจให้

เสียใจและดีใจด้วยนะคะมีลูกอยู่เป็นเพื่อน😍

สู้ๆนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ​ เข้มแข็งเพื่อลูกค่ะ❤️