??

ท้องแรกของเรา แต่เสียดายที่พ่อของเขาไม่ได้รับรู้ก่อนเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ แต่ไม่เป็นไรเนอะ เราจะสู้ไปด้วยกัน ??

??
456 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เป็นกำลังใจให้ สู้ๆนะคะแม่

สู้ๆๆน่ะค่ะเป็นกำลังใจให้

สู้ๆนะคะ ให้กำลังใจแม่จ้า

เป็นกำลังใจให้ค่ะ สู้ๆค่ะ

สู้ๆคะแม่ สู้เพื่อตัวน้อย

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่