??

ท้องแรกของเรา แต่เสียดายที่พ่อของเขาไม่ได้รับรู้ก่อนเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ แต่ไม่เป็นไรเนอะ เราจะสู้ไปด้วยกัน ??

??
456 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆ ค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้คะ

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ คุณแม่❤️

สู้ๆคะแม่เป็นกำลังใจไห่นะคะ

สู้สู้นะคะเป็นกำลังจัยให้คะ

ถือว่าเป็นของขวัญ​ค่ะคุณแม่

ขอเป็นกำลังใจให้ครับ​สู้ๆ

สู้ๆนะ เป็นกำลังใจให้ค่ะแม่

สู้ๆนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ