ใครท้องแรกไม่แตกลายงา แต่แตกท้องสองบ้างคะ

ท้องแรกกินเยอะจัด น้ำหนักขึ้น 22 โล คันท้องมาก หยุดเกาท้องไม่ได้ 555+แต่ไม่แตกเลยค่ะ ตอนนี้ท้อง 2 ได้ 3 เดือน นน.ขึ้นสวยๆ 2 โล คาดว่าลายแตกจะมาไหม๊คะ 😅 ใครท้องแรกไม่แตก แต่ท้องสองลายออกบ้างคะ ปล.ท้องแรกทานีเวียกระปุกฟ้าผสมออยด์ ตามด้วยคารามายด์ไปอีก เพราะคันเวอร์ๆ แต่เค้าว่าทาไม่ทาไม่เกี่ยว ☺️

1 ตอบกลับ

ทานีเวียร์ตลับเหมือนกันค่ะ ยังไม่แตก ทาเพื่อให้ความชุ่มชื้นกับท้อง หากจะแตกก็จะได้ไม่แตกยับเกินไป