ท้องแรกและท้องสอง

ท้องแรก ไม่แพ้ท้องเลยค่ะได้ลูกชาย แต่มาท้อง2 แพ้ท้องหนักมากค่ะ มวนท้อง อยากจะอ้วก แต่ก็ไม่อ้วก กินอะไรก้ไม่ค่อยได้ มีใครเป็นแบบนี้มั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เปนปกติคะ ยาแก้แพ้ท้องช้วยได้คะ หนักๆเลยไปหาหมอเพื่อฉีดยาแก้แพ้ท้องได้คพะ