คุณแม่ๆ หยุดทำงานกันตอนอายุครรภ์กี่เดือนค่ะ

ท้องแรก ไม่แน่ใจว่าสามารถทำงานได้ถึงอานุครรภ์กี่เดือนค่ะ

42 ตอบกลับ

ส่วนเราคิดว่าตอน 7 หรือ 8 เดือนค่ะ เพราะท้องโตก้มยาก ขยับตัวยาก เพลียด้วยค่ะ

36+3 week ยังทำงานอยู่เลยค่ะ กำหนดคลอด 22 มีนา คงจะทำจนกว่าจะคลอดหรือว่าทำไม่ไหว

บ้านนี้ลาก่อนจะถึงกำหนดคลอด15วัน เพราะงานไม่หนัก นั่ง เดินนิดหน่อย

บ้านนี้ก็ท้องแรกตั้งใจจะทำจนคลอดเลยค่ะ ช่วงนี้เศรษฐกิจไม่ดี 😅😅

ว่าจะทำยันคลอดเลยค่ะ งานไม่หนัก นั่งพักได้ค่ะ เจ้านายเค้าเข้าใจ

บ้านนี้ขายของยันวันสุดท้ายเลยค่ะเจ็บเตือนก็ยังไม่หยุด

36-37 วีคค่ะ ก็ลางานค่ะ ไม่อยากเสี่ยงทำงานไปจนถึงกำหนดคลอด

บ้านนี้ไม่ได้ทำเลยจ้า สามีไม่ให้ทำงาน กลัวเสียน้องไปคะ

บ้านนี้ตั้งใจทำจนคลอดค่ะแม่ แต่ไม่รู้ว่าจะไหวแค่ไหน

จนคลอดเลยค่ะ จะได้มีเวลาอยู่กับลูกได้ครบ 90 วันค่ะ