ปวดขาหนีบ และข้อสะโพก

ท้องแรก อายุครรภ์​ 22 สัปดาห์ เริ่มปวดขาหนีบ ปวดข้อสะโพก บางทีปวดข้างซ้าย บางทีปวดข้างขวา เดินลงน้ำหนักขาข้างใดข้างนึงไม่ได้ น้ำหนักก่อนตั้งครรภ์​ 62.4 ปัจจุบัน 65.4 kg แม่ๆท่านไหน พอจะวิธีแก้ไขไหมคะ ขอบคุณค่ะ​

1 ตอบกลับ

ของเราปวดร้าวขาหนีบลงขาเลย ปวดสะโพก ปวดตามข้อ หมอบอกว่าเราขาดแคลเซียม ลูกดึงไปหมด หมอจ่ายแคลเซียมเพิ่มให้ เราหายเลย แต่เมื่อไหร่ที่หมอปรับลดแคลเซียมลง อาการเราก็จะกลับมา แม่ลองปรึกษาหมอดูนะ เผื่อเป็นเหมือนกัน

3y ago

ขอบคุณค่ะ​ ไปตรวจวันนี้ปรึกษาหมอ หมอก็ไม่ว่ายังไงเลยค่ะ มีแค่ถามว่ามีท้องปั้นด้วยไหม