อายุ 33 ตรวจดาวน์ซินโดรม

ท้องแรก อายุ 33 มีแม่คนไหนตรวจดาวน์ซินโดรมมั้ยค่ะ ค่าตรวจของคุณแม่เจอไปเท่าไหร่ ของเราเจอไป 16,000 อายุเยอะมีลูกตอนแก่ ตรวจเยอะมาก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #แม่ท้อง13w6d

อายุ 33 ตรวจดาวน์ซินโดรม
282 ตอบกลับ

เราตรวจ12วีค เอกชน18500+ เพิ่มตรวจคัดกรองพิเศษแบบละเอียดสายพันธุ์อีก6000 รู้เพศลูกด้วยจ่ายไปสองหมื่นสี่พันห้าร้อยบาทค่ะ โรงพยาบาลกรุงเทพ

นี่ 35 จ้า ค่าตรวจnipt 12,000 แต่รออีก 2สัปดาห์ถึงจะได้ตรวจ ตอนนี้เพิ่ง 11w จ้า (อายุเยอะต้องยอมตรวจ ไม่อยากเจาะน้ำคร่ำ กลัวแท้ง และรอนาน แม่ใจร้อน 5555)

4y ago

เราอยู่อุบลจ้า ตรวจคลินิคหมอพงสันต์จ้า

เจาะเหมือนกันคะเพราะอายุเกินเยอะ44 แล้วมีน้องมาเฉยเลยคะเจาะเลือดเจาะน้ำคร่ำตรวจเยอะมากแต่แม่เสี่ยงเยอะเลยได้ตรวจฟรีโรงพยาบาลรัฐจ้า

4y ago

ดีจังค่ะ สู้ๆค่ะ ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งคู่นะคะ

อายุ 33 เหมือนกันคะ ท้องแรก ตรวจโรงพยาบาลในเครือทหารอากาศ เราเบิกไม่ได้นะ แต่ตรวจฟรีไม่เสียตังค์คะ รู้ผลแล้วความเสี่ยงต่ำ ตรวจตอน 14w6d

อายุ35 ตรวจคะแต่ตรวจแบบเจาะเลือดหมดไปหมื่นกว่าบาทแค่ค่าตรวจดาวน์นะคะ ยังไม่รวมตรวจอย่างอื่น ตอนนี้ 8เดือนแล้วคงตรวจไม่เยอะแล้วคะ

ของเราท้อง3แล้วตอนนี้4เดือนตรวจฟรีจร้าที่แรกหมอแนะนำให้ตรวจแต่เสียเงินแล้วมีพยาบาลบอกว่าฟรีก็มีนะค่ะเลยตรวจดูรอฟังผล21มค.นี้ค่ะ

4y ago

ดีจังค่ะ ตื่นเต้นแทน ลุ้นๆฟังผล

อายุ 37 ค่ะ ตรวจหาดาวน์ฟรีค่ะ ที่ รพ.รัฐค่ะ เป็นช่วงปีที่ฝากฟรีทุกสิทธิ์น่ะค่ะ ผลออกมาเสี่ยงต่ำเลยไม่ต้องเจาะถึงน้ำคร่ำอีก

อายุเท่ากันเลยค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน เราทำ icisi ค่าตรวจ 15,900 บาท Nifty โรงพยาบาลจุฬาค่ะ ราคาอยู่ที่วิธีการตรวจและยี่ห้อของ lab ค่ะ

บ้านนี้ท้อง3อายุ38 รอบแรกเจาะเลือดคัดกรองฟรีที่รพ.ค่ะ แต่ผลออกมาความเสี่ยงสูงเลยเจาะน้ำคร่ำซ้ำ เสีย700บาท ผลออกมาปกติดีค่ะ

บ้านนี้ฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลรัฐตรวจเสี่ยงดาวน์ซินโดรมฟรี ท้อง 2 อายุ 30 ปี ทุกวันนี้เขาจะตรวจให้หมดค่ะอายุต่ำกว่า 35 ก็ตรวจ