อายุ 33 ตรวจดาวน์ซินโดรม

ท้องแรก อายุ 33 มีแม่คนไหนตรวจดาวน์ซินโดรมมั้ยค่ะ ค่าตรวจของคุณแม่เจอไปเท่าไหร่ ของเราเจอไป 16,000 อายุเยอะมีลูกตอนแก่ ตรวจเยอะมาก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #แม่ท้อง13w6d

อายุ 33 ตรวจดาวน์ซินโดรม
282 ตอบกลับ

อายุเท่ากันเลยค่ะ 33 แก่แล้วความเสี่ยงเยอะมาก ได้เจาะเหมือนกันค่ะเพราะตรวจเลือดแล้วพบความเสี่ยง แต่เจาะฟรีค่ะบัตรทอง

เรา อายุ 26 คะ ท้องแรก 15+3 week. เจาะเลือดตรวจดาวน์ไปเมื่อวาน 3000 บาทแบบไม่รุ้เพศนะคะตรวจแต่ดาวน์อย่างเดียว 3 สัปดาห์รุ้ผลคะ

อายุ40เจาะเลือดเเล้วความเสี่ยงต่ำไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำ​ ไม่ได้เสียตังค์ค่ะฝากที่คิลนิก แต่ไปเจาะเลือดที่โรงพยาบาลฟรีค่ะ

4y ago

โรงบาลเจาะเลือดให้ฟรีหรือค่ะแม่ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะไม่อยากเจาะน้ำคร่ำกลัวค่ะ

อายุ 33 แต่ไม่ได้ตรวจค่ะ ถามหมอแล้ว หมอบอกอายุยังไม่ถึง 35 แล้วครอบครัวไม่มีใครเป็น ไม่มีความเสี่ยง เลยไม่ได้ตรวจ

ตรวจค่ะอายุ 42 เป็นการเจาะเลือด3,500 คุณหมอบอกถ้ามีความเสี่ยงสูงค่อยเจาะน้ำคร่ำไปเจาะที่รพ.รัฐได้ แต่ฝากรพ.เอกชนค่ะ

ตรวจค่ะ แพคเกจ 17,000- แต่ได้โปรโมชัน 13,000- ค่ะ เลือกตรวจครบ 23 โครโมโซมค่ะ ของเราดูดไปเยอะมาก เหมือนกัน แต่ไม่ช้ำแบบนี้นะคะ

4y ago

ที่ รพ.มีบริษัทนี้ค่ะ ไม่รู้ว่าตรวจอะไรบ้าง แจ้งว่า 1อาทิตย์ทราบผล

เราท้อง 2 ตอนนี้อายุ 34 เจาะดาวน์ 1900 เสี่ยงต่ำ 18 วีค 4 วัน ลูกแข็งแรงดีค่ะ ดิ้นตลอด ยิ่งเวลาแม่หงุดหงิดยิ่งดิ้น😁

4y ago

ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ รอลูกดิ้น

ประ​กันสังคม​ตรวจให้ฟรีนะคะ อายุ29เองคะแต่เค้าตรวจเลือดคัดกรองดาว์นซินโดรมด้วยเดี๋ยวนี้​แม่ก็เพิ่งรู้​คะ

เราตรวจทั้ง 2 ท้องเลยค่ะ ท้องแรก 33 (23,000 บาท) ท้องสอง 36 (15,900) — ตรวจแล้วสบายใจค่ะ จะได้ไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำถ้าผลปกติ

บ้านอายุ34 ย่าง35 คลินิคส่งตัวไป รพ.รัฐบาลให้ตรวจฟรีครับ ผลออกมาค่าความเสี่ยงต่ำ เลยไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำจ้า