ตกขาวสีครีมๆเป็นอะไรมั้ย..

#ท้องแรก อยากสอบถามคะ ตอนนี้ครรภ์ 5week 5วัน แล้วมีตกขาวสีครีมๆแต่ไม่มีอาการคันนะคะ แค่รู้สึกเหมือนจะมีอะไรไหลตลอดเวลา เสี่ยงอะไรมั้ยคะ หมอนัดอัลตร้าซาวด์วันที่ 1/6week พอดี ตอนนี้ก้อเป็นกังวลอยู่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ขอบคุณมากคะ