แบบนี้เรียกว่ามูกเลือดหรือเปล่าค่ะ ไปตรวจปากมดลูกมาเมื่อวานมีเเบบนี้ออกมา

#ท้องแรก มีอาการปวดท้องเป็นๆหายๆ

แบบนี้เรียกว่ามูกเลือดหรือเปล่าค่ะ
ไปตรวจปากมดลูกมาเมื่อวานมีเเบบนี้ออกมา
2 ตอบกลับ

พึ่งตรวจมาวันนี้ อาการแบบเดียวกันเลยค่ะ

1y ago

15เมษาเหมือนกันเลยค่ะ