5เดือนเเล้วท้องเล็กเหมือนคนยังไม่ท้องเลย เป็นคนอวบๆค่ะ หลายคนทักว่าเหมือนคนอ้วนทั่วไป

#ท้องแรก ผิดปกติไหมคะกังวลมากค่ะ

5เดือนเเล้วท้องเล็กเหมือนคนยังไม่ท้องเลย
เป็นคนอวบๆค่ะ หลายคนทักว่าเหมือนคนอ้วนทั่วไป
29 ตอบกลับ

ท้อง5เดือนเหมือนกันค่ะ ท้องเล็กมากเพราะแม่เป็นคนตัวเล็กด้วย