ท้อง2 ชายหรือหญิง

ท้องแรก ปจด.ขาด 2 วัน สีจางมาก ได้ลูกชาย ท้องสอง ปจด. ขาด 2 วัน สีเข้มมาก ลุ้นอยากได้ลูกสาวมาก ใครมีประสบการณ์ด้านนี้บ้างคะ มาเดากันค่ะ และมาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังได้นะคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้อง2 ชายหรือหญิง
2 ตอบกลับ

สีขีดไม่ได้บอกเพศค่ะรอซาวด์ดูนะคะ