ท้อง 32วีค ยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะ

ท้องแรก ต้องเริ่มเตรียมไรก่อนดีคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ ผู้ใหญ่ที่บ้านไม่ยอมให้ซื้อของเตรียมไว้ แต่กลัวถึงวันแล้วเตรียมไม่ทัน ตอนนี้มีเจ็บท้องเตือนบ่อยๆ เลยว่าจะแอบเตรียมไว้ก่อนที่จำเป็น #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะรอสักประมาณ 35 วีคก็ได้ค่ะ ไม่แนะนำให้เตรียมหลังคลอด เพราะต้องใช้ทันที