สอบถามอาการจากแม่ ๆ ค่ะ

ท้องแรก ตั้งครรภ์ได้ 27 w 6 D บางวันน้องดิ้นแรงมาก จนเจ็บหน้าท้อง จิมิ และก้นกก ระบมไปหมดเลยค่ะ ขยับตัวแต่ละทีเจ็บมาก อาการแบบนี้ปกติไหม ต้องไปพบแพทย์ไหมคะ และตอนนี้นอนไม่ว่าจะตะแคงซ้าย ขวา หรือนอนหงาย น้องจะดิ้นใส่แรงมากเช่นกัน จนต้องนั่งพิงหลับค่ะ แม่ ๆ บ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏🙏❤️

1 ตอบกลับ

ปกติคะ บ้านนี้ตั่งแต่รุ้ว่าดิ้นยังไง หลังกาจนั้นก้อไม่เคยได้พักเลย🤣🤣

10mo ago

ไม่ต้องหลับต้องนอนกันเลยทีเดี่ยว 🤣🤣🤣