ท้องแรกกำหนดคลอด24 ม.ค

ท้องแรก ตอนนี้38w+1 มีแม่ๆท่านไหนทีมเดียวเดียวกันบ้างคะ บ้านนี้อยากแตกแล้วค่ะ เพราะกลัวจะได้ผ่า แม่ๆพากันแตกกันตอนกี่วีคคะ บ้านนี้หมอนัดตรวจอีกทีวันที่18 ถ้ายังไม่คลอดเอง จะได้ผ่าคลอดวันที่19ค่ะ ปกติแล้วเขาไม่รอให้ถึงกำหนดหรอคะถึงค่อยผ่า #อยากคลอดเองมากกว่าผ่า ☺️

1 ตอบกลับ

บ้านนี้38 3ยังเงียบกริ้บเลยคะกำหนด21มค.หมอนัดกระตุ้น18มค.นี้แต่กลัวโดนยาเร่งมากคะ😅

6mo ago

พ่อตามคงไม่ได้เลยค่ะแม่นางทำงานอยู่อีกที่ แม่กลับมารอคลอดที่ตจว.ค่ะ 🤣 ส่วนนั่งท่าผีเสื้อกับกินสัปปะรด พึ่งลองวันนี้ เดี๋ยวรอบุ้นๆไปเรื่อยๆเนอะแม่ ยังมีเวลาอยู่☺️