32วีคแล้ว ตัวเล็กต้องหนักเท่าไหร่คะ

ท้องแรก ตอนนี้32วีคแล้ว เมื่อวานไปหาหมอ หมอบอกตามเกณฑ์ปกติ 1680กรัม แต่แอบกลัวลูกตัวเล็ก เพราะแม่เป็นความดัน ครรภ์เสี่ยงสูงด้วย หมอบอกต้องนัดผ่า แต่ยังไม่ระบุวันค่ะ กลัวว่าถึงวันหมอนัดผ่าแล้วลูกจะตัวเล็กค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองรับประทานกล้วยน้ำว้ากับไข่ต้มได้นะคะช่วยให้น้ำหนักน้องดีขึ้น