19+5w

ท้องแรก คลอดก่อนกำหนดลูกเสีย ตอนนี้ท้องที่สอง!! ต้องฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์ สู้เพื่อหนู

19+5w
54 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่​... ท้องนี้น้องต้องแข็งแรงแน่นอน😍❤️

เหมือนกันค่ะบ้านนี่ก็ฉีดทุกอาทิค่ะตอนนี้ท้อง18+1

สู้ๆค่ะนี้ฉีดสัปดาห์ที่34เหลืออีกแค่2สัปดาห์

แม่บ้านนี้ก็ฉีดเหมือนกันจ้า อาทิตละ 1เข็ม

เหมือนกันค่ะ ฉีดจนถึง36w ตอนนี้30wแล้วค่ะ

ขอบคุณทุกคนน้ะค้ะ ที่ให้กำลังใจ สู้ๆ

เคสเดียวกันเลย เราจะสู้ไปด้วยกันค่ะ

บ้านนี้ก้อโดนทุกอาทิตย์เหมือนกันคะ

สู้ๆนะคะ ขอใหปลอดภัยทั้งแม่และลูก

บ้านนี้โดนทุกอาทิตย์เหมือนกันคะ