เบื่อมากเลยค่ะ ท้องเล็กไม่ได้แปลว่าลูกจะไม่ปกติ แม่ๆคิดไงคะถ้ามีคนพูดแบบนี้ #ขออภัยในคำหยาบ

เบื่อมากเลยค่ะ ท้องเล็กไม่ได้แปลว่าลูกจะไม่ปกติ
แม่ๆคิดไงคะถ้ามีคนพูดแบบนี้
#ขออภัยในคำหยาบ
135 ตอบกลับ

ก็จะตอบกลับไปว่ามึงเสือกอะไรกูท้องไม่ใช่มึง

ผ่านๆไปค่ะแม่ อย่าคิดมากกับคำพูดคนอื่น ✌️✌️

โดนเหมือนกันว่าท้องเล็ก แต่หมอบอกว่าปกติดี

เบ็กไม่เล็กไม่สำคัญค่ะเพราะลูกเราปกติดี

บอกไปเลยค่ะ เสือกกกกก!!! เห็นแล้วโมโหแทน

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ก็ถือว่าปกติค่ะ

ปกติค่ะไม่ว่าท้องเล็กรึใหญ่ สู้ๆค่าแม่

บ้านนี้ท้องเล็กเหมือนกันจ้ามีแต่คนทัก

จริงๆค่ะโดนทักบ่อยๆ ก็เครียดตามเลย

เราก็ท้องเล็กมากลูกเกิดมา3พันกว่าโล