สิ่งนี้บ่งบอกถึงอะไรคะ

#ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ สอบถามแม่ๆที่เคยผ่านมาแล้วหรือมีความรู้ แบบนี้คืออะไรคะ เมื่อวานหมอนัดโดนตรวจปากมดลูกไปรอบนึงเปิด1-2 เซ็น จากนั้นท้องก็เริ่มแข็งถี่และะปวดหน่วงเป็นระยะๆตลอดทั้งวันทั้งคืน วันนี้เข้าห้องน้ำปัสสาวะปกติก็มีสิ่งนี้ออกมา อันตรายไหมคะ หนูท้องแรกไม่ค่อยมีความรู้ค่ะ 38+4 ขอบคุณค่ะ

สิ่งนี้บ่งบอกถึงอะไรคะ
1 ตอบกลับ

ถ้าปากมดลูกเปิดแล้วก็จะมีมูกแบบนี้ออกมาค่ะ

1mo ago

ขอบคุณค่ะ🥹