ทีมกันยาฯ ได้กี่สัปดาห์กันแล้วคะ

60 ตอบกลับ

บ้านนี้ 5 กันยาค่ะ อยากจะให้ออกมาแล้วค่ะ อยากอุ้มแล้ว แต่หลังจากปวดเตือน ก็ไม่มีท่าทีว่าจะปวดจริงเลยค่ะ อิแม่ลุ้นใจจะขาด

35 w คะหายใจลำบาก ปวดท้องเหมือนประจำเดือนบ้างแปปๆหาย ท้องแข็งบ้าง ฉี่บ่อย นอนไม่ค่อยหลับบางวัน กำหนด 23 กันยาคะ

ตอนนี้38wแล้วค่าา คุณแม่อยากให้น้องออกมาแย้วว นับวันรอเจ็บท้องจริง ได้แต่เจ็บเตือน🥹 #กำหนด2กันยาค่ะ #ท้องสองค่ะ

3w ago

บ้านนี้เจ็บปวดบิดๆเป็นอาการเจ็บเตือนไหมค่ะ

34+3จ้า ลุกนั่งยากแล้ว นอนยิ่งยากท้องแข็งปั้นบ่อยฉี่บ่อยเดินเหมือนแพนกวินเลยค่าา

34+2 กำหนดคลอด28กันยา ฉี่บ่อย เดินเหมือนเพนกวินแล้วว นอนก็อยากก โก่งตัวบ่อยมากก

3w ago

แม่ก็กำหนดคลอด 28กันยาหรอค่ะ เตรียมอะไรแล้วบ้างค่ะ ทางนี้ยังไม่ครบเลย

35+1 คะ หมอนัดผ่าวันที่11กันยา นอนไม่ค่อยหลับหายใจไม่สะดวกหน่วงท้องมากๆคะ

37+6ค่า​ ไม่มีอาการอะไร​เลย​ แต่ฉี่บ่อยมาก​ บวกท้องเสียเกือบทุกวันเลยค่ะ

35วีคแล้วค่ะมีปวดหว่างขาหนีบเดินไม่ไหวมีเจ้บเตือนบ้างแต่ก้อยังใว

37+1ออก 8กันยายนจร้า เริ่มปวดหน่วงๆๆเยี่ยวขัดเยี่ยวไม่สุดละค่ะ

35+6แล้วค่ะบ้านนี้ ปวดหน่วงมากเวลานอนลำบากมากเลยค่ะ