กังวล​เรื่ิงท้องค่ะ

ท้องแรก​ 6สัปดาห์​6วัน​ มีอาการแพ้ท้องบ้างครั้งวันนี้ไม่แพ้เลย​ แอบกลัวๆน้องเปนไรค่ะ​ แม่คนไหนเปนไหมค่ะ​ แต่เจอตัวแล้วนะค่ะ​ กลัวเรื่องหลุดเพราะขับรถบ่อย​ตามถนนมีทำท่อทำถนน​ พยายามไม่ลงลุ่มแรง​ บ้างทีเบรกไม่ทัน​ มีใครพอแนะนำได้ไหมค่ะ​ มือใหม่ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

สัปดาห์ที่ 6 เราไม่แพ้ค่ะ มีแค่ช่วงบ่ายจะง่วงต้องงีบหลับ ค่ะ