แม่ๆท้อง2 คลอดไวกว่าเดิมไหมคะ

ท้องแรก 39+3 ท้อง2 39 ยังเงียบอยู่เลยคะ #ทีมพฤษภา🫶🏻

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ท้อง3แล้วค่ะ ท้องแรกคลอด39+ ท้อง2 คลอด36+ ท้องนี้38+2 แล้วยังเงียบยุ่เลยค่ะ

5mo ago

บ้านอื่นกำหนดคลอด27/28พ.ค แต่แม่บ้านอื่นแอบแตกแล้ว ปวดไปหมดทรมานอยากแตกบ้างเลยค่ะ