แม่ๆ ใครยังออกกำลังกายอยู่

ท้องแรก 34w2d แล้ว ยังออกกำลังกายอยู่ แม่ๆบ้านไหนยังออกกำลังกายอยู่ไม๊คะ??ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ลูก คลอดง่ายนะคะ❤บ้านนี้ก็ภาวนาขอให้คลอดง่ายๆ???

แม่ๆ ใครยังออกกำลังกายอยู่
1 ตอบกลับ

คลอดยากรึคลอดง่าย ส่วนสำคัญอยุ่ที่รุปร่าง ของแม่ กับขนาดตัวของลูกค่ะ ถ้าสมสมุติว่า แม่ตัวเลก แต่ลูก4โลก็คลอดลำบากค่ะ ออกกำลังกายแล้วอย่าลืมคุมอาหารด้วยค่ะ ถ้ากินเยอะก้ยิ่งลงแม่ หลังคลอดแม่จะลำบากลดค่ะ กินแค่พออยุ่ในเกณนะค่ะไม่ต้องกลัวว่าลูกจะตัวเลก เพราะคลอดออกมาค่อยขุนน้องได้ค่ะ ขอให้ครบ32ดีที่สุด