#ท้องแรก 24+3 ปวดท้องน้อย

#ท้องแรก 24+3 ปวดหน่วงท้องน้อย เวลาเดินก็เจ็บ ลุก นั่ง และตึงๆที่ท้อง แบบนี้ปกติไหมคะแม่ ๆๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้า แต่เราท้องทีสอง ลุก รึนั่ง แท้แต่เดิน ก็เป็นแต่หมอว่าเป็นธรรมดา