19สัปดาห์ มีอาการ ปวดท้องแบบ จี๊ดๆทั่วท้อง เป็นเพราะอะไรค่ะ

#ท้องแรก 19สัปดาห์ มีอาการ ปวดท้องแบบ จี๊ดๆทั่วท้อง เป็นเพราะอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอเคยบอกเป็นอาการปกติ เพราะช่องคลอดจะมีการบีบตัวทำให้มีการปวดๆเสียดๆท้องน้อยค่ะ ไม่ได้อันตราย แต่ถ้ามีเลือดออก ควรพบคุณหมอค่ะ