ตั้งครรภ์18สัปดาห์

ท้องแรก 18w+2 เมื่อวานเจ็บท้องฝั่งขวามากขยับตัวก็ยังเจ็บ วันนี้ตอนเย็นมีน้ำไหลออกจากช่องคลอดแบบเปียก กกน แต่ดมแล้วไม่มีกลิ่นค่ะ ไม่ใช่กลิ่นฉี่กลิ่นเลือด ปกติน้องจะดิ้นบ่อยและถี่เกือบทุกวันตั้งแต่17wมาจนวันนี้น้องดิ้นน้องมากค่ะวันนี้ไม่ดิ้นเลยพึ่งมาดิ้นตอน4ทุ่ม ปกติไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำไปหาคุณหมอดูนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะวันนี้ว่าจะไปค่ะ