แม่ๆท้องสามคลอดใกล้เคียงกับท้องแรกกับสองมั้ยคะ

ท้องแรก38+3 ท้องสอง38+4 พรุ่วนี้38วีคแล้ว อยากแตกแล้ว แม่ๆบ้านไหนคลอดอายุครรภ์ใกล้เคียงกับท้องแรกกับสองบ้างคะ หรือไม่ใกล้เคียงเลย#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อยนะคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกคลอดตอน39+1 ท้อง2คลอดตอน37+6ค่ะ พึ่งคลอดวันที่11สิงหา

บ้านนี้ท้องแรก39+4 ท้องสอง37+3 ท้องสามออก37วีค ค่ะ

ของเราท้องแรก 39+1 ท้องสอง 39+3 คะ

สู้ๆ ค่ะแม่

สู้ๆ