ท้องแรก ลูกผู้ชาย 26 weeks ละคะ ใครๆก้อบอกว่าเราท้องใหญ่ แม่ๆท่านอื่นเป็นไงกันบ้างคะ

Post image
200 ตอบกลับ

30w ค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 6-7โลเองค่ะ #คงเป็นเพราะอ้วนด้วย.😆😆 น้ำหนักขึ้นน้อยแต่ท้องใหญ่.

เห็นเค้าท้องใหญ่ ก็น่ารักน่าเอ็นดูเหมือนกันแฮะ😙😗😍 เดี๋ยวอิแม่ก็คงใหญ่ตาม ๆกัน

ท้องแรก ลูกชายเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ใกล้จะ 6 เดือนแล้วค่ะ มีแค่คนบอกว่าท้องเล็ก😥

5y ago

ท้องเท่าๆกันเลยค่ะ

ใหญ่อยู่ค่ะ เตรียมทำใจหลังคลอดได้เลย 😁😁 เรานี่โดนแซวเลยว่ายังมีอีกคนในท้อง 555

คุณเเม่ทานอะไรบำรุงยังใงต่อลูกในครรภ์ค่ะเเนะนำได้ไม่ค่ะ😍😍😍ท้องใหญ่มากค่ะ

ตอน26วีคยังเหมือนคนไม่ท้องอยู่เลยค่ะตอนนี้40วีคแล้วท้องใหญ่แบบเกินคาดมาก🤣🤣

32W+ ท้องใหญ่มาก มีแต่คนทัก น้ำหนักขึ้นตอนนี้ 22 kg. ไม่รู้ว่าเพราะน้ำหนักไหม😂

ท้องใหญ่จริงๆค่ะ​ ตัวเล็กคงตัวใหญ่แข็งแรง ของเรา22วีค6วัน​ น้ำหนักขึ้นมา5โล

ใหญ่ไม่ใหญ่ขึ้นอยู่กับร่างกายของคุณแม่แต่ละคนค่ะสรีระคนเราไม่เหมือนกัน

5y ago

ใช่ต่ะแม่ หมอบอกแม่บ้านนี้สะโพกใหญ่ มีที่เยอะ เลยขยายไปเลยจ้า 😅😅 จะดีใจไหมที่หมอบอกแบบนี้