ลูกบ้านไหนดิ้นเบาบ้างค่ะ

ท้องแรก ตอนนี้ท้อง 25 สัปดาห์ 3 วันแล้ว ลูกดิ้นไม่แรงเลย เป็นปกติไหมค่ะ แม่ร่างใหญ่ค่ะ ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนเราท้องลูกคนแรก ลุกสาวดิ้นเบามากเลยค่ะ พอมาท้องนี้ได้ผู้ชาย น้องดิ้นแรงมาก ถีบทีนึกว่าเตะบอลกันเลยค่ะ

6y ago

ขอให้เป็นลูกสาว😊ไปซาวเดือนที่แล้วน้องหนีบขาไว้ก็เลยยังไม่รู้เพศค่ะ แต่หมอเดาว่าลูกชายไว้ก่อน #วันนี้รู้สึกน้องดิ้นแรงกว่าที่ผ่านมาแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะสำหรับคอมเม้น

ก่อนหน้านี้มีดิ้นแรงไหมคะ

6y ago

ไม่ค่ะ แต่วันนี้เหมือนน้องดิ้นแรงกว่าที่ผ่านมาแล้วค่ะ