ท้องเริ่มเเตกตอนกี่วีคค่ะ

ท้องแม่ๆเริ่มเเตกตอนกี่เดือนค่ะมีครีมทาตัวไหนเเนะนำบ้าง เรา29วีคคนอื่นชอบมาถามว่าท้องเเตกยังพอตอบยังเขาก็บอกเดียวก็เเตก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ 😅

ท้องเริ่มเเตกตอนกี่วีคค่ะ
49 ตอบกลับ

เราเทครีมผสมกันเลยค่ะ ครีมทาผิว+เบบี้ออย+น้ำมันมะพร้าว+เจลวิตามินซี ใช้ดีมากๆเลยค่ะ