หน้าจะเหมือนกันไหมน้าา

ท้องแฝดคะไปซาวมาเมื่อวาน ป้าหมอบอกลูกอยู่คนละถุงและมีรกเดียวลูกเกิดมาหน้าตาจะเหมือนกันไหมคะ😂 คุณแม่บ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างมาเล่าสู่กันฟังได้น้า#ทีมมิถุนา66#ท้องแฝด

2 ตอบกลับ

มีเชื้อแฝดหรอทำมั้ยได้ลูกแฝดค่ะ

2y ago

ไม่มีทั้งพอทั้งเเม่เลยจ้า