ประสบการณ์คลอดลูกแฝด ชาย หญิง 👧👦

ท้องแฝด ชายหญิง ค่ะ กำหนดคลอดวันที่4สิงหาคม 2564 แต่เจ็บท้องคลอดก่อน 15กรกฏาคม 2564 แม่ต้องผ่าคลอดฉุกเฉินค่ะ เพราะ ไปถึง ร.พ ปากมดลูกเปิด 7เซนแล้วค่ะ แฝดพี่ชายน้ำหนัก 2740 แฝดน้องสาวน้ำหนัก 2130 ทั้งสองต้องอยู่ให้ ออกซิเจน 2 วัน เพราะน้องมีภาวะหายใจเร็ว แต่ตอนนี้น้องกลับบ้านมาได้3วันแล้วค่ะ #เด็กแฝดผู้น่ารัก #แม่ผ่าคลอด

ประสบการณ์คลอดลูกแฝด ชาย หญิง  👧👦
21 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า เด็กๆน่ารักมากค่ะ

3y ago

ขอบคุณครับ/ค่ะ