ท้องแฝด เริ่มเข้าเดือนที่4 แล้ว ใครท้องแฝดบ้างค่ะ

19 ตอบกลับ

แฝดค่ะ ซาวตอน2เดือน พอ3เดือนปซาว หมอบอกหาอีกคนไมเจอน่าจะฝ่อไปแล้ว ตอนนี้5เดือน แอบหวังว่าอีกคนบังเลยมองไม่เห็น ***เพราะตอนนี้นอนตะแคงซ้ายก้อดิ้น ขวาก้อดิ้น นอนหงายก้อดิ้น ต้องนั่งหลับ..เลยแอบคิดว่ายังอยู่ทั้ง2คนค่ะ

ท้องได้ 8 สัปดาห์กว่าๆแล้วค่ะ ยังแพ้ท้องหนัก ทรมานมากเลย อ้วก เวียนหัว กินยาก เหม็นทุกสิ่งอย่าง อยากให้หายเร็วๆจัง แต่มีความสุขมากนะค่ะ

แฝดค่ะ 5 เดือนแล้ว แต่ไม่ค่อยรู้สึกว่าน้องดิ้น นานๆจะรู้สึกสักที หรือน้องยังตัวเล็กอยู่กังวนทุกวัน

แฝดเหมือนกันค่ะ4เดือนแล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะแม่ๆลูกดิ้นกันกี่เดือนค่ะ

4y ago

อายุ28ค่ะหมอก็ถามว่าเจาะไหมแต่เราเอวไม่เจาะค่ะ

ขอถามอะไรหน่อยนะคะท้องแฝดเจ็บจิมิบ้างไหมคะเรารู้สึกเจ็บตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์เลยค่ะ

แฝดชายทั้งสองค่ะ 32 week แล้ว ตื่นเต้นมาก อยากเห็นหน้าลูกแล้ว ดิ้นเก่งทั้งสองคนเลย

5y ago

18-20 week ก้อเริ่มตอดแล้ว หลังจากนั้นก้อดิ้นแรงขึ้นเรื่อยๆเลยค่ะ

เราเข้าเดือนที่7 เหนื่อยมากค่ะ เดือนนี้ ท้องแรก ยังชิวๆท้องนี้สุดๆเลยค่ะ

แฝดเหมือนกันจ้าา 7 เดือนแล้ว ปวดหลังสุดๆ

แฝดเหมือนกันจ้าจะเข้า4เดือนเเล้วจ้ะ