คุณแม่บ้านไหนยังไม่รู้เพศลูกบ้างค่ะ #บ้านนี้5เดือนกว่ายังไม่รู้เลยค่ะ ท้องแรกบ้านนี้น้องดิ้นแก่งมาก

ท้องแบบนี้ผู้หญิง ผู้ชายค่ะ

คุณแม่บ้านไหนยังไม่รู้เพศลูกบ้างค่ะ
#บ้านนี้5เดือนกว่ายังไม่รู้เลยค่ะ  ท้องแรกบ้านนี้น้องดิ้นแก่งมาก
46 ตอบกลับ

น่าจะผู้หญิงค่ะ

ต้องซาวด์ดูนะคะ

ดิ้นเก่งไหมคะ

3y ago

จ้า พี่คลอดเดือนไหนคะ

17วิกผู้ชายค่าา

ทายว่า ญ จ้า

เพศญิงคะ