กำหนดคลอดวันนี้แล้วน่ะ เมื่อรัยนู๋จะออกล่ะลูก

ท้องแบบนี้ ญ หรือ ช ค่ะ

กำหนดคลอดวันนี้แล้วน่ะ เมื่อรัยนู๋จะออกล่ะลูก
50 ตอบกลับ

ซาวตอน4เดือนกว่าไม่เห็นเพศเลยค่ะ

5y ago

คุณหมอไม่ซาวดูพัฒนาการน้องเลยหรอคะ

จะคลอดแล้วไม่เคยซาวน์หรอคะ

บ้านนี้ท้องแบบนี้ได้ชายคะ

ท้องคล้ายๆๆกันเลย..ชายค่ะ

ต้องดูด้านข้างด้วยค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆๆค่ะ

ให้เดาคิดว่าหญิงคะ

ท้องแหลมน่าจะเปน ช.

คลอดง่ายๆๆน่ะคร้

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

5y ago

จ้าขอบคุณนะคะ