34w5yแล้ว ปวดหลังมากแถมเจ็บจิมิอีก🥺🤣

ท้องแตกลายแม่ๆใช้ครีมตัวไหนทาบ้างคะ ก่อนท้องหนัก41 ตอนนี้60+🤣 แตกเยอะมากจะจางมั้ย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

34w5yแล้ว ปวดหลังมากแถมเจ็บจิมิอีก🥺🤣
11 ตอบกลับ

34w2d เราใช่ตัวนี้อยุ่ค่ะ ท้องยังไม่แตกเลย🥰