ท้องแตกลายหลังคลอด

ท้องแตกลายหลังคลอดทำไงให้หายบ้างค่ะแม่ๆ บ้านนี้ทั้งรอยดำแดงทั้งรอยขาว เยอะมากๆ

1 ตอบกลับ

ถามหมอมาสองคนว่าแนะนำยาให้หน่อย หมอบอกยังไงก็ไม่หาย แต่กลับกันแผลผ่าคลอดหมอกล้าแนะนำยารักษาแผลกันเกิดแผลเป็น เแล้วแต่วิจารณญาณ ลองซื้อครีมในเน็ตมาใช้ได้ค่ะ มีคนรีวิวหลายยี่ห้อเลยในติ้กต่อก