สอบถามแม่ๆเกี่ยวกับท้องแตกลายหน่อยคะ

ท้องแตกลายสามารถรักษาหายได้ไหมคะ และบำรุงผิวยังไงดี ตอนนี้ท้อง34wแล้วค่ะ พึ่งสังเกตเห็นลอยแตกลาย แม่ๆมีวิธีรักษาผิวยังไงบ้างคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

หลังคลอดจะจางๆ ไปค่ะแม่ เพราะหน้าท้องเราขยายรับตัวลูก ทาครีมบำรุงได้นะคะ บ้านนี้ใช้นีเวียตลับน้ำเงินค่ะ