ท้องแตกลาย

ท้องแตกลาย มีวิธีให้หายยังไงอ่ะค่ะ มีครีมหรือวิธิแนะนำมั้ย#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหายต้องเลเซอร์ ฉีด ผ่าตัดค่ะ ถ้าทุเลาต้องทาครีมบำรุงทุกวันตั้งแต่ท้องจนคลอด หลังคลอดก็ทาครีมต่อ ร่วมกับทำสครับผิว ช่วยให้จางลงได้ค่ะ