ท้องแข็งแบบนี้ปกติหรือป่าว

ท้องแข็งแบบนี้ปกติหรือป่าวคะเวลาแข็งจะแข็งทั้งท้องแล้วปวดท้องน้อยราวลงจิมิตลอดแต่พอนอนพัก5-10นาทีก้อเริ่มหายแข็ง เป็นแบบนี้วันละรอบสองรอบคะ32+1w ค่ะ#ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณกับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

ท้องแข็งแบบนี้ปกติหรือป่าว
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะนี่30วีคเป็นเหมือนกัน