แบบนี้ควรไปพบแพทย์ไหมค่ะ

ท้องแข็งแบบนี้ตั้งแต่เมื่อคืน เป็นๆหายๆ เป็นแบบนี้ปกติไหมค่ะ หรือควรไปพบแพทย์ดี 37+6week ไม่มีอาการร่วมมีแค่ท้องแข็ง แต่แข็งทั้งคืน ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แบบนี้ควรไปพบแพทย์ไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ