ท้องแข็ง

ท้องแข็งแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ ไม่เจ็บท้อง ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินเลยค่ะ ตอนนี้39+5w ท้องแรกค่ะ

ท้องแข็ง
1 ตอบกลับ

แต่งตัวไปรพ.ค่ะแม่ ใกล้คลอดแล้ว

4y ago

ครั้งก่อนไป ท้องแข็งทุกๆ5นาที แต่ปากมดลูกไม่เปิด หมอก็ไล่กลับค่ะ ครั้งนี้กลัวหมอจะไล่กลับอีก