ท้องแข็งอาการเป็นยังไงคะ?

ท้องแข็งอาการเป็นยังไงคะ? ท้องได้35+6 ไม่ทราบว่าท้องแข็งอาการเป็นยังๆไง เคยแต่จี๊ดๆที่จิ๊มิ๊ตอนลูกดิ้น อยากทราบอาการตอนท้องแข็งคะ ขอบคุณล่วงหน้าคะ

1 ตอบกลับ

จะรู้สึกว่าท้องมันตึงๆ พอจับมันจะแข็งๆทั้งท้องเลยค่ะ ถ้าแข็งเป็นบางที่ไม่ทั่วท้องแปลว่าลูกโก่งตัวค่ะ

5y ago

อ่อ แสดงว่าเค้าเคยเป็นแล้วคะ แต่ตอนแรกคิดว่าจะเจ็บๆเห็นในคลิปต่างๆ ขอบคุณมากคะสำหรับคำตอบ