สอบถามค่ะ39+4ท้องแข็ง

ท้องแข็งอย่างเดียวไม่มีอาการเจ็บ ไม่มีอาการปวด ไม่มีมูกเลือด มีแค่น่วงๆท้องน้อย ท้องแข็งเป็นปั่น ว่าจะดูอาการอีกนึงชั่วโมงถ้าไม่คล้ายจะไปหาหมอ ควรไปเลยไหมค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้า ถี่ นาน หนัก รุนแรงขึ้น หมือมีอาการคลอดจริง ควรไปหาหมอคะ