ปรึกษา ขอคำแนะนำหน้อยค่ะ

ท้องแข็งมา1สัปดาห์แล้ว แล้วก็ปวดท้องข้างขวาปวดแบบจุกๆแสบๆเวลานอนตะแคงกับเวลาลุกจะเดินปวดมากไม่ทราบว่าจะมีผล กระทบต่อลูกไหมค่ะ ท้องมาไม่เคยเป็นแบบนี้ 26week จะทำยังใงดีค่ะขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ #ขอบคุณล้วงหน้ากับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลต่อเด็กคะ มดลูกขยายตัวกดทับ ยิ่งท้องแก่ อาการจะเพิ่มขึ้น