ท้องแข็งบ่อย

ท้องแข็งบ่อยเป็นอะไรหรือเปล่าคะอันตรายไหมค่ะแม่ๆ หรือต้องไปโรงบาลไหมแต่ลูกก็ดิ้นดีน่ะแข็งประมาณ1-2นาทีก็เลิกแข็งแล้วก็แข็งใหม่ค่ะ#หรือที่แม่ยืมนานเดินบ่อยค่ะ ขอบคุณคำตอบคำแนะนำค่ะ🙏

1 ตอบกลับ

เดินเยอะ ยืนนาน นั่งนาน ยกของหนัก ทำให้มีอาการได้คะ