37วีค. ท้องแข็งบ่อยมาก

ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ แข็งทั้งท้อง แทบจะแข็งตลอดเวลา. นอนตะแคงซ้ายขวาก้อหายใจไม่ออก นั่งก็หายใจไม่ออก น้องดิ้นน้อยแต่ดิ้นแรง เริ่มตึงๆเจ็บๆแถวๆจิมิ. มีเจ็บเตือน 2-3ครั้งคลายทุกคืนค่ะ แบบนี้ใกล้ยังคะแม่ๆ ? อึดอัดมากแล้วคลอดวีคนี้เด็กๆแข็งแรงมั้ยคะ ปกติ ทำงานบ้านได้ไม่มีเหนื่อย พอมาวีคนี้ จะเดินยังไม่ไหวเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เจ็บเตือนรึป่าวคะแม่

5y ago

คิดว่าน่าจะเป็นแบบนั้นค่ะ