25w+4 ค่ะ ท้องแข็ง

ท้องแข็งบ่อยมาก เป็นก้อนนูนๆขึ้นมา แต่ไม่เจ็บไม่ปวด เปลี่ยนท่าหรือลูบๆหน้าท้องก็หาย ไม่มีอาการอื่นร่วมนะคะ มีแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ เกิดจากอะไร อันตรายรึเปล่า #ท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราเป็นตั้งแต่ยังไม่5เดือนค่ะ มีอาการท้องแข็ง หน่วงท้อง เพราะต้องทำงาน เดินและยืนมากค่ะ

3y ago

แล้วจะเป็นอันตรายไหมคะแบบนี้ คุณแม่ได้ไปหาหมอไหมคะ